Sự thật về chiếc băng vệ sinh nằm dưới váy Lee Da Hae

(XuanGiao.Com) -Ngoài ra, “khổ chủ” cũng vừa mới viết một entry với thái độ bức xúc.

Một ngày sau khi trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, Lee Da Hae lên tiếng chính thức về tình huống “dở khóc dở cười” khi mà bị cánh săn ảnh chộp được “vật thể lạ” nằm trong váy khi sải bước trên thảm đỏ. Phần đông dư luận cho rằng đó là… giấy vệ sinh nhưng “khổ chủ”cho biết, “vật thể lạ” đó thực chấy là một đoạn vải dài dùng để… độn eo.

110302star1dahae 1 Sự thật về vật thể lạ nằm trong váy Lee Da Hae!

Vì bộ đầm vàng lộng lẫy của cô khá rộng, các stylist đã quấn vải quanh vòng hai của Da Hae chứ không sửa lại váy vì sợ mất dáng. Tuy nhiên, mớ vải kia bất ngờ “phản chủ” và gây cho Da Hae nhiều rắc rối.

110302star1dahae 5 Sự thật về vật thể lạ nằm trong váy Lee Da Hae! 

110302star1dahae 4 Sự thật về vật thể lạ nằm trong váy Lee Da Hae!

Với tâm trạng vô cùng thất vọng và có phần bực tức, ngày hôm qua (1/3) Lee Da Hae đã tweet rất dài trên twitter của mình, có đoạn cô nói: “Cả ngày hôm nay tôi có cảm giác cứ như mình không mặc gì ra đường vậy… Như thể tôi bị ném ra giữa sân trường còn bạn bè thì chỉ trỏ và bêu xấu tôi… Cũng chẳng phải giải thích gì nhiều khi nhiều người sẽ nghĩ rằng đó chỉ là biện minh… Họ còn nghĩ đó là giấy vệ sinh bị sót lại sau khi tôi trở ra từ nhà tắm. Thật buồn cười!”

110302star1dahae 2 Sự thật về vật thể lạ nằm trong váy Lee Da Hae!

Cô tiếp tục: “Với những người viết nên những lời lẽ trên không hay về tôi trên báo chí, thậm chí là còn khoanh tròn và chỉ mũi tên vào chiếc váy như một sự đánh dấu, hoặc những người cười nhạo, cảm thấy vui vẻ và cho rằng tôi xứng đáng với điều đó, tôi hình dung ra khuôn mặt của họ trông còn ghê sợ hơn quỷ dữ…”

Ngoài ra, Lee Da Hae cũng chốt lại: “Qua sự việc này, tôi cũng nhận ra xung quanh mình vẫn còn có rất nhiều người thông cảm và ủng hộ… Tuy nhiên, “vết thương này” cũng cần nhiều thời gian để chữa lành… Tôi sẽ vững vàng để bước tiếp.”

Đúng là nghệ sỹ nổi tiếng, bất cứ chuyện nhỏ nhặt nào cũng rất dễ bị đem ra soi mói. Chúng ta đừng chi li quá với họ, các bạn nhé

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s