Tg Bảo Quyên mặc áo dài trắng lộ hàng

(XuanGiao.Com) -Với hình ảnh mới mẻ, Tg Bảo Quyên dịu dàng và  duyên dáng trong tà  áo dài truyền thống, nhưng có một số chi tiết của  chiếc áo khiến cho  người xem… b kho.    
     Một  vài bức ảnh của nữ diễn viên trong tà áo dài trắng đg trên một  trang  báo mạng sáng ngày 22-2 vừa qua đã gây nhiều tò mò lẫn b kho của  độc  giả sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh này. Các khán giả b kho rằng liệu   có phải Tg Bảo Quyên đã lộ… ngực khi diện áo dài trắng hay là đó chỉ   là do nếp cắt của áo dài? Theo nhận định của PV, Tg Bảo Quyên đã mặc   bra nhưng những thắc mắc của độc giả không phải là không có c cứ vì   trước đây Bảo Quyên không chú trọng về  mặc cho lắm!

Nữ diễn viên Tg Bảo Quyên là một trong 100 cô gái việt xuất hiện trong “Triển lãm ảnh 100 cô gái Việt Nam trong trang phục áo dài trắng” với   sự tham gia của rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như: Quốc Huy, Lý Võ   Phú Hưng, Nguyễn Long, Ngô Nhật Huy, Raymoon, Louis Wu, Pro-K … là một   trong những hoạt động nằm trong dự án âm nhạc mang tên “Việt Nam ngày   mới” của nhóm V.Music.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s