Ảnh nóng nữ sinh Cà Mau bị tung lên mạng

(XuanGiao.Com) -Hình ảnh của một nữ sinh khoác áo dài có phù hiệu của trường nhưng phía  dưới chỉ mặc quần lót được tung lên mạng đang làm xôn xao giới học trò  vùng cực Nam Tổ quốc những ngày qua.

Anh  ‘nong’ nu sinh Ca Mau bi tung len mang, Ảnh ‘nóng’ nữ sinh Cà Mau bị  tung lên mạng, nu sinh Ca Mau, nữ sinh cà mau, nữ sinh áo dài

  Chiều 30/1, trao đổi với PV, bà Đoàn Thị Bẩy – Phó Giám đốc Sở Giáo dục  đào tạo tỉnh Cà Mau – xác nhận những ngày gần đây ở Cà Mau xôn xao  trước một số hình ảnh nhạy cảm của một nữ sinh Trường THPT Hồ Thị Kỷ, TP  Cà Mau bị tung lên mạng.

Đó là những tấm ảnh “nóng” của một nữ  sinh đang học lớp 12 được chụp trong tư thế khoác áo dài mang phù hiệu  của trường nhưng chỉ mặc quần lót. Không chỉ vậy, trên mạng còn có những  hình ảnh nhạy cảm giữa nữ sinh này và một bạn trai.

Nu sinh ca mau, nữ sinh cà mau

  Theo bà Bẩy, những tấm hình là do nữ sinh này tự chụp rồi đưa vào trang  blog cá nhân nhưng đã bị ai đó đánh cắp mật khẩu lấy ra đưa lên mạng.  Hiện giới trẻ ở Cà Mau đang chuyền tay nhau địa chỉ của trang web có  hình ảnh được cho là nhạy cảm của nữ sinh này. Ban Giám hiệu Trường THPT  Hồ Thị Kỷ đã mời phụ huynh và em học sinh này đến tìm hiểu, góp ý cũng  như có hình thức giáo dục phù hợp.

  Bà Bẩy cho biết do sự việc xảy ra ngoài mong muốn, nữ sinh có ảnh bị  tung lên mạng cảm thấy hối hận khi đưa ảnh nhạy cảm lên blog cá nhân.

  

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s