4 công tử đua siêu xe' viết bản kiểm điểm giữa đường

(XuanGiao.Com) – Bốn công tử “tay chơi” Trung Quốc lái những  chiếc  Lamborghini, Mercedes- Benz, SLSAMG và Porsche 911 lao như bay  trên  đường cao tốc đã bị cảnh sát bắt giữ và bắt viết bản kiểm điểm  ngay tại  hiện trường.
Định nghĩa “thế hệ giàu thứ 2” hiện nay  đang rất phổ biến tại Trung  Quốc, nếu hiểu dân dã hơn thì đó chính là  những “cậu ấm cô chiêu” con  nhà giàu. Những thanh niên này không chỉ nổi  tiếng nhờ sự giàu có của  cha , mà còn tự mình gây ra những scandal  “đậm chất dân chơi”.

Những   hình ảnh 9X con nhà giàu phải chụm đầu vào nhau viết kiểm điểm trên   chính chiếc siêu xe đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng   Trung Quốc.
Tường thuật của cảnh sát cho biết:  “Trong quá trình đi tuần tra trên  đường cao tốc, chúng tôi bỗng phát  hiện thấy 4 chiếc siêu xe lao như  bay trên đường, chúng vượt qua cả xe  cảnh sát và rất nguy hiểm cho sự  an toàn của những phương tiện khác đang  lưu thông trên đường. Thấy vậy  chúng tôi liền gọi điện xin hỗ trợ để  triển khai kế hoạch vây bắt bốn  chiếc xe này lại”.

Sau   khi bị tóm gọn, 4 tay chơi con nhà giàu lần lượt bước xuống từ những   chiếc Lamborghini, Mercedes- Benz, SLSAMG và Porsche 911 để trình diện,   khai báo với cảnh sát giao thông. Theo như lời khai của các tay chơi  thì  cả 4 đều đang trên trường tới Tứ Xuyên để độ xe. Do lúc lái xe đến   đường cao tốc thấy đường vắng xe nên cả 4 đã quyết định “khởi động  trước  cho nóng người” và đã bị cảnh sát giao thông tóm gọn. Một trong 4  chiếc  siêu xe còn chưa lắp biển.
Nhưng thay vì bắt 4 tay  chơi con nhà giàu về đồn để xử phạt thì cảnh  sát giao thông lại tiến  hành giáo dục họ 3 tiếng đồng hồ rồi bắt viết  bản kiểm điểm ngay tại  hiện trường khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ  “không biết có tác động từ  đâu không?”

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s