Video clip: Nữ sinh HN lột áo, đánh bạn hộc máu để… thử độ lỳ

(XuanGiao.Com)”…Đầu tiên ‘bố mày’ chỉ muốn nói chuyện thôi nhưng vì mày bảo mày muốn… thử độ lỳ của ‘bố mày’ nên…”. Cuối cùng mới biết là cả 2 em đều… lỳ, còn trong video clip này thì em “lỳ solo” bị các em “lỳ multi” không những đánh cho te tua mà còn lột hết cả áo xống. Những trận chiến sau đó ko rõ kết quả ra sao, ko hiểu em “lỳ solo” có trả thù ko? Chỉ biết trong clip này thì em “lỳ solo” thua trận chỉ vì thân cô thế cô thôi chứ ko phải hiền mà bị bắt nạt.
Nu sinh lot ao (9)

Toàn cảnh cuộc chiến.

Trên bàn hội nghị, tuyên bố cho đối thủ hẳn 5 phút để suy nghĩ, nhưng chưa đến 30 giây thì cuộc khẩu chiến trở nên căng thẳng, và để chiếm thế thượng phong, em “lỳ multi” bắt đầu lao vào đối thủ. Tuy nhiên, một điều nằm ngoài dự kiến khiến “lỳ multi” bức xúc, đó là “lỳ solo” phản kháng lại. – “Á, đm, con này bật.”. Vậy là để chắc ăn, cả đám “multi lỳ” lao vào đấm đá dã man bên cạnh tiếng hò reo sôi động: “Cởi áo ra!!!

Nu sinh lot ao (1)

Các bên ngồi vào bàn đàm phán tuy nhiên không giải quyết được xung đột.

Trận chiến mang tầm vóc “xuyên lục địa” khi các em đấm đá từ trong quán nước ra đến đường quốc lộ, khiến mụ bán nước béo tròn sợ phát khiếp, vội vận động các em lôi nhau ra ngoài mà đánh kẻo ảnh hưởng đến hòa bình trong khu vực.

Nu sinh lot ao (2) 
Chiến sự đã nổ ra, kéo theo rất nhiều bên tham chiến.

Sau một hồi giằng co căng thẳng, đẳng cấp đã rõ. Các em “multi lỳ” với tiềm năng quân sự vượt trội và được “liên hợp quốc” ủng hộ, đã buộc em “lỳ solo” phải chấm dứt chương trình… mặc áo, nghĩa là cởi trần giữa phố phường.

Nu sinh lot ao (3)

“Lỳ solo” buộc phải chấm dứt chương trình “mặc áo”.

Trận chiến bị gián đoạn bằng một giai đoạn “ngừng bắn” ngắn ngủi giúp các bên tham chiến phục hồi lại sinh lực, em “lỳ solo” tranh thủ mặc lại áo. Các nhà ngoại giao cũng lên tiếng ngăn cản, kêu gọi hai phe kiềm chế, tuy nhiên mâu thuẫn đã tăng đến mức không thể kiểm soát, vậy nên số phận của em “lỳ solo” nhà ta khó có thể thay đổi.

Nu sinh lot ao (4)

Một số nhà ngoại giao lên tiếng kêu gọi kiềm chế, nhưng nhanh chóng bị gạt qua một bên do mâu thuẫn đã lên quá cao.

Một lần nữa, “lỳ solo” lại bị lột tung áo khi giai đoạn 2 của chiến dịch “lột sạch” do “liên hợp quốc” dẫn đầu là “lỳ multi” bắt đầu. “Lỳ solo” phải ăn liên tục những cái đạp nặng như búa bổ vào đầu, mặt cô ả nện tưng tưng xuống mặt đường bê tông.

Nu sinh lot ao (5) 
“Lỳ solo” lần thứ 2 buộc phải chấm dứt chương trình “mặc áo”
Nu sinh lot ao (6) 
Liên tiếp bị đạp vào đầu. Rất may là em ý cũng thuộc loại “cứng đầu”.

Trận chiến được quay và bình luận trực tiếp từ cánh phóng viên quốc tế(tức là đồng chí quay clip này), theo ý của đồng chí này thì đây chỉ là một vụ “chém gió”, chàng ta liên mồm khen: “Quá đẹp, quá đẹp!!!” mỗi khi chứng kiến một cú đá vào mặt “lỳ solo”

Kết thúc trận chiến, “lỳ solo” đơn độc ra vòi nước lau rửa vết máu cũng như bùn đất trên mặt, lực lượng “liên hợp quốc” giải tán trên những chiếc xe máy còn bà chủ quán nước thì hô hào các bên tham chiến thanh toán “chiến phí”.
Nu sinh lot ao (7)Nu sinh lot ao (8)

Chiến sĩ đơn độc đang giải quyết hậu quả chiến tranh. 
Góc Nhìn.

 

Video clip:

Link download: Video clip nữ sinh Hà Nội lột áo, đánh bạn hộc máu

Xem Online:

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s