Cụ ông 110 tuổi “đánh tiếng” tìm vợ

(XuanGiao.Com) –  Một cụ ông 110 người Malaysia đang tìm vợ cho hay cụ sẵn sàng tái hôn sau khi một cụ bà 82 tuổi tuyên bố đồng ý làm vợ cụ.

 
Cụ Ahmad Mohamad Isa từng 5 lần kết hôn trước đó.
 
Cụ Ahmad Mohamad Isa, người đã có 20 cháu và 40 chắt, nói với tờ Utusan Malaysia hồi đầu tuần này rằng cụ muốn có một người vợ để nương tựa.

Bài báo đã gây xôn xao dư luận và thu hút sự chú ý của cụ bà 82 tuổi Sanah Ahmad, người đã nuôi 9 đứa con trưởng thành sau khi chồng qua đời cách đây 30 năm. Cụ Sanah nói cụ đồng ý kết hôn và đã đề nghị con gái liên lạc với gia đình cụ Isa để thu xếp.

“Không quan trọng bà ấy là ấy, chỉ cần bà ấy có thể nấu cơm cho tôi là được”, cụ Isa nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Utusan Malaysia. “Thật buồn khi phải sống một mình. Tôi cũng sợ ngủ một mình. Nếu có vợ, bà ấy có thể chăm sóc tôi”.

Cụ Isa từng 5 lần kết hôn. 4 trong số 5 người vợ đã chết và cụ ly hôn người vợ thứ 5. Cụ Isa bị “nặng tai” và thị lực cũng giảm sút.

Cụ bà Sanah cho biết cụ đồng ý kết hôn với cụ Ahmad vì người này có nhiều nét giống người chồng quá cố của mình và vì cả hai người đàn ông đều cùng tên.

Ninh Nhi
Theo Star

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s