Những số liệu giật mình về việc… mất trinh

(XuanGiao.Com) – Dù xã hội đã hiện đại rất nhiều thì trinh tiết của người phụ nữ vẫn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Vở hài kịch Easy A về cô gái trung học đã đánh mất đi “cái ngàn vàng” của mình gây nên nhiều tranh cãi trên báo chí cũng như với dư luận. Chính vì thế, mùa hè vừa qua, tạp chí Trè Sugar đã mở một cuộc điều tra về chữ “trinh” với các cô gái trên toàn thế giới, việc họ đã bị “mất” nó như thế nào, trong các trường hợp nào. Kết quả thu được khá thú vị và khiến cho người đọc tò mò.

Dưới đây là những kết quả thú vị đó.

– Chúng tôi đã hỏi tuổi trung bình của các cô gái khi quan hệ lần đầu và được con số là 17.5. Trong đó, độ tuổi trung bình của các cô gái bị “mất trinh” trên toàn thế giới là 17.3.

– Phần lớn các cô gái trẻ khi được hỏi có cảm thấy tiếc nuối khi “cho” bạn trai không, câu trả lời là Không. 57% cho rằng họ không ước ao gì hơn khi làm chuyện đó với người mình yêu dù sau này phải đối mặt với việc mình “chẳng còn gì để mất”.

1285218017 trinh2 Những số liệu giật mình về việc… mất trinh

Giờ đây, trinh tiết không còn là “món quà” của đêm tân hôn

– Hầu hết bạn gái đều “mất” với bạn trai của mình. Tiếp đó là với chồng, đồng nghiệp và với người bạn trai thân thiết.

– Vậy các cô gái có kế hoạch cho lần đầu “dâng hiến” hay không? Câu trả lời cũng là Không, mọi chuyện đến rất tự nhiên và 61% các cô gái khẳng định họ không hề có kế hoạch khi nào sẽ “cho hết”. Mọi chuyện diễn ra rất bất ngờ và khó đoán trước.

– Địa điểm làm “chuyện ấy” lần đầu chủ yếu là phòng ngủ, khách sạn, ô tô, nhà riêng bạn gái, sàn nhà, trường kỉ đi văng, hoặc nơi làm việc. Một số bạn gái còn đưa ra những địa điểm “không thể tưởng tượng được”, đó là: bên ngoài sảnh nhà thờ, phòng nghỉ ở bệnh viện, và cả trên giường ngủ của bà già bạn trai.

1285218017 trinh3 Những số liệu giật mình về việc… mất trinh

Phần lớn các bạn gái không hối tiếc về chuyện đó

– 62% cho biết họ không hề kiêng rượu và các chất kích thích khi lần đầu làm chuyện ấy.

– Nhiều đôi cho biết họ làm “chuyện ấy” khá nhanh khiến sau đó không có cảm giác gì “Tôi không hề nhận ra khi anh ấy đưa “nó” vào. Khi biết thì đã quá muộn – một cô gái cho biết. “Còn tôi thì chỉ sau khi quen người bạn trai của mình 1 tuần”.

– Ở tuổi nào thì việc mất trinh được coi là khó chấp nhận? Hầu hết mọi người đều cho là ở tuổi sớm hơn 20, tuy nhiên giờ đây những người được hỏi đều không quan trọng chuyện tuổi tác mà đều cho rằng nó phụ thuộc vào cảm xúc.

– Khoảng 20% cho biết họ có được cực khoái ngay trong lần đầu tiên.

– Ít nhất một nửa trong số đàn ông đã từng là người đầu tiên làm “chuyện ấy” với một người. Trong đó, những người đàn ông nổi tiếng về độ “chơi gái” là những người được hưởng diếm phúc này nhiều nhất

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s