Thanh Hằng hăng say tập võ

(XuanGiao.Com) – Sau vai cô chủ Lam mê ca hát trong ‘Những nụ hôn rực rỡ’, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7. Cô sẽ đảm nhận vai nữ sát thủ trong bộ phim ‘Chân dài hành động’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, được bấm máy vào đầu năm 2011.

Để chuẩn bị cho vai diễn, mấy tháng qua, Thanh Hằng thường xuyên đến phòng tập để luyện võ cùng các Cascadeur. Người đẹp được các chuyên gia hướng dẫn cho nhiều chiêu hạ gục đối thủ như tung cước, kẹp cổ…

Dù đã quen với cường độ tập luyện nhưng Thanh Hằng vẫn bị bầm dập chân tay. Tình trạng ê ẩm và đau nhức cơ thể xảy ra thường xuyên với siêu mẫu này. Gần đây, cho tập quá nhiều, Thanh Hằng còn bị rách bao cơ ở chân nên phải nghỉ ngơi một thời gian để dưỡng sức.

Vào vai nữ sát thủ lạnh lùng trong “Chân dài hành động”, siêu mẫu muốn thay đổi hoàn toàn về hình ảnh hài hước, nữ tính của mình trên màn ảnh rộng so với hai phim trước là “Nụ hôn thần chết” và “Những nụ hôn rực rỡ”.

Ngoài Thanh Hằng, “Những chân dài hành động” còn có sự tham gia của Tăng Thanh Hà. Với hai gương mặt ăn khách này, chắc chắn, bộ phim sắp tới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả.
Phút nghỉ ngơi của Thanh Hằng sau giờ tập võ căng thẳng.

Ảnh: Thiện Viễn

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s