Hot Girl mới khách uống nước tắm của mình

(XuanGiao.Com) – Hình  ảnh thiếu nữ mặc đồ bơi ngồi trong bồn tắm rồi lấy chính thứ nước trong  bồn đã qua máy lọc mời quan khách uống khiến nhiều người kinh ngạc. 
Tại  hội chợ triển lãm quốc tế Phúc Châu (Trung Quốc), nhiều người tham quan  triển lãm đã được chứng kiến một màn chào hàng độc đáo, thậm chí nhiều  người còn không hiểu những thiếu nữ này đang làm gì. 

Màn chào hàng có một không hai 

Trong  gian hàng trưng bày, hai người mẫu mặc đồ bơi lần lượt thay phiên nhau  ngồi trong bồn tắm để nước xả vào người, sau đó nước tắm được chảy vào  một bồn thủy tinh bên cạnh, nước trong bồn thủy tinh này vẩn *c. Cũng  chính thứ nước này được bơm lên một máy lọc nước, sau đó lại chảy vào  một máy chứa nước uống. Nhân viên của hãng rót nước này vào trong cốc  giấy rồi mời quan khách uống. Vậy có người nào dám uống không? 

 

Một  số quan khách thản nhiên cầm cốc lên uống, có người còn vỗ tay khen  tuyệt. Nhưng một vài quan khách lại tỏ ra lo ngại, theo như họ đánh giá  thì nhìn bên ngoài, nước sau khi lọc rất tinh khiết, nhưng có lẽ một số  vi khuẩn trong đó mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được, bởi vậy họ  không dám uống. 

Khi phóng viên phỏng vấn giám đốc bán hàng của  hãng, được anh này cho biết: máy lọc nước của hãng được áp dụng kỹ thuật  siêu màng lọc, có thể lọc được cả các vi khuẩn có trong nước. Trước khi  trưng bày triển lãm, công ty họ đã đem nước đi xét nghiệm, chất lượng  nước hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn nước uống thông thường. 

 

Bị liệt vào danh sách “quảng cáo phản cảm” 

Ý  tưởng quảng cáo “mới lạ” này được nhiều người tán thưởng nhưng cũng có  nhiều quan khách tỏ ra bất bình và liệt nó vào danh sách “quảng cáo phản  cảm”. 

Một khách hàng đưa con nhỏ đi cùng, vừa bước vào gian  triển lãm thấy cảnh thiếu nữ mặc áo tắm ngồi trong bồn đã bịt ngay mắt  con lại. “Quá dung tục, sợ ảnh hưởng tới trẻ con”, người phụ nữ này cho  biết. Những người trưởng thành đều biết rằng đây là hoạt động quảng cáo  nhưng với trẻ nhỏ, đặc biệt là với những thanh thiếu niên đang ở độ tuổi  phát triển, “các cháu sẽ tưởng tượng ra nhiều điều không hay ho”, một  khách hàng phàn nàn

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s