Nhà Paris Hiton bị người lạ đột nhập

Một người đàn ông đã bị bắt tại ngôi biệt thự ở Los Angeles của Paris Hilton sau khi nữ diễn viên tóc vàng thông báo với cảnh sát rằng, người này đang tìm cách đột nhập vào trong nhà của cô với hai con dao lăm lăm ở tay.   Ngôi biệt thự của Paris Hilton đã bị người đàn ông tên Nathan Lee Parada tìm cách đột nhập, sáng 24/8.

Viên cảnh sát Gregory Baek cho biết, người đàn ông này đã bị cảnh sát tóm gọn vào khoảng 6 rưỡi sáng 24/8. Nhưng viên cảnh sát Gregory từ chối công bố danh tính của người này. Tuy nhiên, giới truyền thông đã tìm hiểu và biết rằng, người đàn ông này tên đầy đủ là Nathan Lee Parada (năm nay 31 tuổi).

Kể về sự việc đáng sợ này trên website cá nhân của mình, Paris Hilton cho biết: “Thật kinh hoàng, tôi vừa bị đánh thức bởi một người đàn ông lạ mặt tìm cách đột nhập vào trong nhà của tôi với hai con dao to tướng. Cảnh sát đang có mặt tại đây để tóm gọn anh ta”.

Đồng thời, người đẹp tóc vàng cũng cho đăng tải một bức hình ghi lại cảnh cảnh sát bắt gọn người đàn ông này lên website của mình để làm bằng chứng. Paris Hilton kể lại rằng, cô phát hiện ra người đàn ông lạ mặt này khi quan sát camera an ninh của tòa nhà vào sáng 24/8 rồi nhanh chóng gọi điện thoại báo cảnh sát. Cô nàng tóc vàng cho biết, Nathan Lee Parada chỉ quanh quẩn bên ngoài cửa sổ mà chưa vào được bên trong biệt thự.   Nathan Lee Parada đã bị cảnh sát tóm khi chưa kịp làm gì.

Đây không phải là lần đầu tiên Paris Hilton bị một người có vũ trang tấn công. Cách đây không lâu, cô nàng tóc vàng đã phát hoảng và gọi gấp lực lượng an ninh sau khi một người đàn ông giả vờ là vị hôn phu của cô xuất hiện tại văn phòng của cha cô với một con dao trong tay.

Paris Hilton chia sẻ: “Giờ đây, lúc nào tôi cũng luôn có rất nhiều người bảo vệ để đảm bảo an toàn. Có lẽ đó là một trong những điều mà tôi phải chung sống tới cuối đời”. Người đại diện của Paris Hilton cho biết, hiện tâm trạng của Paris đã khá hơn sau sự việc và cô thật lòng biết ơn đội an ninh cũng như cảnh sát vì đã ứng phó thật nhanh lẹ, kịp thời.   Sau sự cố, tâm trạng của Paris Hilton nhanh chóng ổn định trở lại.   

Mi Vân

Theo DM

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Hot và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s